Tiện ích dự án Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Quý khách đang sở hữu một số vốn ổn định và tương đối lớn nhưng chưa biết lụa chọn dự án nào để đầu tư, thì dự án Hội An Royal Residence chính là kênh đầu tư mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu nay.

Bởi vì dự án không chỉ có vị trí dự án đắc địa mà hệ thống tiện ích dự án Hội An Royal Residence có điểm nổi bật mà không phải dự án nào tại Hội An có được.

Dự án Hội An Royal Residence mang thiết kế tiện ích nổi bật
Dự án Hội An Royal Residence mang thiết kế tiện ích nổi bật

TIỆN ÍCH DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

+ Tiện ích nổi bật tại dự án Hội An Royal Residence

Tiện ích nổi bật có thể thấy tại dự án Hội An Royal Residence đó chính là hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đem đến không gian sống trọn vẹn, và những phút giây nghỉ dưỡng tuyệt vời và đáng nhớ nhất.

Tien ich Hoi An Royal Residence bao gồm hệ thống công viên cây xanh, với màu xanh tươi mát mang đến hơi thở cuộc sống yên bình, và gần gũi với thiên nhiên. Điểm đặc biệt đó chính là dự án khá gần với sông Cổ Cò nên được thiết kế bến du thuyền ven sông Cổ Cò, có thể tổ chức các buổi tiệc trên thuyền khá sang trọng và đảng cấp.

Tiện ích dự án Hội An Royal Residence
Tiện ích dự án Hội An Royal Residence 

Bên trong dự án còn có khu vực Shophouse liền kề, đảm bảo cung cấp nhiều dịch vụ ăn uống, các hoạt động vui chơi giải trí cao cấp,… Du khách tới đây nghỉ dưỡng có thể thỏa thích tham quan cảnh vật bên trong dự án Hội An Royal Residence và cùng gia đình tham ra những buổi dã ngoại lý thú, trải nghiệm không gian xanh.

+ Tiện ích ngoại khu dự án Hội An Royal Residence

Cũng chính vì vị trí dự án Hội An Royal Residence nằm ở vị trí đắc địa mà việc kết nối hệ thống tiện ích ngoại khu dự án khá hoàn hảo.

Dự án Hội An Royal Residence dễ dàng kết nối hệ thống tiện ích với các dự án ven sông Hàn khu và cả vực lân cận Công viên châu Á và địa phận khu trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Dự án Hội An Royal Residence có những tiện ích nổi bật nào?
Dự án Hội An Royal Residence có những tiện ích nổi bật nào?

Dự án còn nằm trong khu vực cơ sở hạ tầng, và hệ thống tiện ích sẵn có như: Công viên châu Á, hệ thống siêu thị Lotte,..

Việc kết nối với hệ thống giáo dục, bệnh viện, khu hành chính cũng khá dễ dàng, biệc di chuyển tới sân bay Đà Nẵng lại càng trở nên thuận tiện hơn bao giờ khác và các khu nghỉ dưỡng cao cấp đang phát triển tại khu vực ven biển Mỹ Khê, ven biển Bắc Mỹ An.

Đặc biệt, hơn trong chuyến du lịch của bạn sẽ không thể bỏ qua phố cổ Hội An, thì lựa chọn du an Hoi An Royal Residence là thích hợp nhất. Bởi vì các tuyến giao thông tại dự án Hội An Royal Residence đã được cải thiện và xây dựng hoàn chỉnh đi vào phục vụ đi lại và phát triển chung, nên việc di chuyển tới các khu vực lân cận như thánh địa Mỹ Sơn, Đảo Chàm, sân golf…cũng khá thuận tiện và trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence
Lễ ra mắt dự án Hội An Royal Residence

>>> Tìm hiểu thông tin dự án Hội An Royal Residence bằng cách truy cập tại đây:

http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu...

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.