Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với diện tích phân lô vuông vắn từ 142.5 – 200m2.

Bán đất nền dự án Hội An Royal Residence

Bán đất nền dự án Hội An Royal Residence

Tuy nhiên, để sở hữu những lô đất Hội An Royal Resdience, khách hàng cần tuân thủ tiến độ thanh toán bán đất Hội An Royal Residence của chủ đầu tư và lựa chọn một trong 5 phương thức thanh toán phù hợp.

TIẾN ĐỘ THANH TOÁN KHI MUA ĐẤT NỀN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Với khách hàng quan tâm đến bán đất dự án Hội An Royal Residence cần tham khảo thông tin chi tiết về dự án như: vị trí lô đất, giá bán, chủ đầu tư và tiến độ thanh toán để có quyết định phù hợp.

Tiến độ thanh toán bán đất Hội An Royal Residence

Tiến độ thanh toán bán đất Hội An Royal Residence

Theo đó, tien do thanh toan Hoi An Royal Residence được chủ đầu tư quy định như sau:

+ Đặt cọc giữ chỗ có hoàn lại: 100 triệu đồng

+ Thỏa thuận đặt cọc đảm bảo việc thực hiện Hợp đồng mua bán: Thanh toán 15% giá trị

+ Thanh toán theo Hợp đồng mua bán với tổng giá trị lô đất bao gồm VAT. Từ đây, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 5 phương thức thanh toán dưới đây.

Phương án 1: Thanh toán theo 3 đợt lần lượt: 30% - 65% - 5%

Phương án 2: Thanh toán theo 3 đợt lần lượt: 50% - 45% - 5%

Phương án 3: Thanh toán theo 3 đợt lần lượt: 70% - 25% - 5%

Phương án 4: Thanh toán theo 2 đợt lần lượt: 95% - 5%

Phương án 5: Thanh toán theo 4 đợt lần lượt: 30% - 20% - 45% - 5%

Như vậy, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 5 phương thức thanh toán trên. Đây là một trong những điều kiện thuận lợi để khách hàng lựa chọn nhiều hình thức thanh toán phù hợp.

Trong đó, khách hàng sẽ nhận chiết khấu 5% giá trị khi chọn phương án 4; chiết khấu 3% giá trị khi chọn phương án 3 và chiết khấu 2% khi chọn phương án 2.

GIÁ BÁN ĐẤT DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Trong giai đoạn 1 mở ban dat Hoi An Royal Residence tại 3 phân khu C4, C5 và C8, giá bán các lô đất hấp dẫn cũng là một trong những yếu tố thu hút nhà đầu tư.

 

Giá bán đất dự án Hội An Royal Residence

Giá bán đất Hội An Royal Residence được phân theo các khu vực như sau:

+ Phân khu C4: giá bán 10 triệu/m2

+ Phân khu C5: giá bán 12 triệu đồng/m2

+ Phân khu C8: giá bán 10 triệu/m2 hoặc 13 triệu/m2

Tổng quan bán đất Hội An Royal Residence

Tổng quan bán đất Hội An Royal Residence

Như vậy, với giá ban dat du an Hoi An Royal Residence rẻ cùng với vị trí địa lý dự án đắc địa, chính sách bán hàng tốt đã khiến dự án của Công ty Tập đoàn Hoàng Gia Hội An nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng đầu tư ngay trong đợt mở bán đầu tiên.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án bán đất Hội An Royal Residence tại: http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu-nha-pho-hoi-an-royal

>>> Hoặc liên hệ với phòng Kinh doanh: 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.

Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại Hội An hiện nay, không phải đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà chính là đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence.