Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mô tả

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.

Hiện tại, đã mở bán chính thức 3 phân khu đất Hội An Royal Residence, mỗi phân khu đều sở hữu những đặc điểm và tiện ích riêng, khiến các nhà đầu tư không khỏi phân vân. Nhưng đáng chú ý nhất vẫn là thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8. Để tìm hiểu, sức hút từ lô đất này, mời quý khách theo dõi bài viết dưới đây.

Bán đất Hội An Royal Residence giá hấp dẫn
Bán đất Hội An Royal Residence giá hấp dẫn 

THÔNG TIN BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE KHU C8

Bán đất Hội An Royal Residence chính thức được đơn vị chủ đầu tư công khai bảng hàng vào khoảng cuối tháng 5, thời điểm mà thị trường bất động sản đang đi vào giai đoạn bùng nổ và phát triển mạnh nhất.

Bảng hàng bán đất Hội An Royal Residence được đơn vị chủ đầu tư giao bán gồm 3 phân khu: Khu C4 – Khu C8 – C5.

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8 

+ Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Giá bán đất Hội An Royal Residence C8 theo như thông tin từ bảng hàng thì giá bán khu C8 được chia làm hai phân khu nhỏ:

  • Phân khu nhỏ thứ nhất: Có giá bán 10 triệu/m2, là các lô đất có hướng nhìn qua khu C4
  • Phân khu nhỏ thứ hai: Có giá bán 13 triệu/m2, lại là các lô đất có hướng Công viên.

Theo đánh giá của các chuyên viên tư vấn ban dat Hoi An Royal Residence thì giá bán các lô đất tại phân khu C8 hợp lý và có diện tích khá tương đối phù hợp với tất cả các loại hình đầu tư.

Bán đất Hội An Royal Residence khu C8 vị trí đẹp
Bán đất Hội An Royal Residence khu C8 vị trí đẹp

+ Vì sao nên mua đất Hội An Royal Residence khu C8

Vì sao nên lựa chọn khu C8 của dự án Hội An Royal Residence để đầu tư?

Lý do khiến các nhà đầu tư dành mối quan tâm đặc biệt hơn vào phân khu C8 đó chính là: Phân khu C8 có số lượng lô đất nhiều hơn – đa dạng hơn so với các phân khu khác, mang tới nhiều lựa chọn hơn cho các nhà đầu tư.

Đất Hội An Royal Residence phân khu C8 còn có hướng đường đa dạng, hướng đường Công viên – hướng đường nhìn qua C4.

Ra mắt - Bán đất Hội An Royal Residence
Ra mắt - Bán đất Hội An Royal Residence 

Đặc biệt hơn nữa phân khu này các lô đất Hội An Royal Residence được giao bán cũng có diện tích đa dạng tương ứng với số vốn đầu tư ban đầu, vậy mà khách hàng có thể lựa chọn lô đất vừa phải và phù hợp với số vốn đang có của mình.

Ban dat Hoi An Royal Residence khu C8 đơn vị chủ đầu tư cũng có chính sách bán hàng tương tự với các phân khu khác, khách hàng – nhà đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence đều có thể vay vốn tại ngân hàng ViettinBank với lãi suất thấp và được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn khác nữa.

>>> Chi tiết thông tin bán đất Hội An Royal Residence cập nhật tại đây:

http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu...

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại Hội An hiện nay, không phải đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà chính là đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence.