Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Hội An Royal Residence hiện tại đang là mục tiêu mà nhiều nhà đầu tư hướng tới, bởi đây chính là kênh đầu tư màu mỡ.

Quý khách không chỉ có cơ hội mua biệt thự, mua căn hộ bên trong dự án mà còn có cơ hội đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence, một cách hợp pháp và đang là kênh đầu tư an toàn nhất.

Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence diễn ra như thế nào?

Đặt mua đất Hội An Royal Residence
Đặt mua đất Hội An Royal Residence

QUY TRÌNH MUA BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Tất cả những yếu tố làm nên sự thành công của việc mua bán đất Hội An Royal Residence, đều tạo sự thoải mái, và uy tín nhất khi khách hàng tìm hiểu thông tin và muốn đầu tư vào dự án này ngay lập tức.

Chẳng hạn như: Giá bán đất Hội An Royal Residence ổn định, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng đầu tư, hay vị trí các lô đất Hội An Royal Residence khá tiện ích và đặc biệt hơn đó chính là quy trình mua đất Hội An Royal Residence được diễn ra một cách khoa học và nhanh chóng.

Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence
Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence 

+ Chi tiết quy trình mua Hội An Royal Residence

Quy trình đặt mua Hội An Royal Residence diễn ra chỉ qua 4 bước đơn giản và tiện lợi.

- Bước 1: Khách hàng giữ chỗ có hoàn lại, bằng cách khách hàng đặt tiền giữ chỗ 100 triệu và tiến hàng ký thỏa thuận giữ chỗ cho lô đất mà mình muốn mua.

- Bước 2: Khách hàng tiến hàng đặt cọc sau 7 ngày ký thỏa thuận giữ chỗ, nếu khách hàng mong muốn đặt mua lô đất Hội An Royal Residence thì đặt cọc đủ 15% giá trị lô đất.

- Bước 3: Khách hàng tiến hành ký hợp đồng mua bán, sau 14 ngày ký thỏa thuận đặt cọc, khách hàng đóng đủ 30% và ký Hợp đồng mua bán

Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence
Quy trình mua bán đất Hội An Royal Residence 

- Bước 4: Sau 3 tháng kể từ ngày khách hàng ký hợp đồng mua bán đất Hội An Royal Residence, khách hàng thanh toán 65%.

- Bước 5: Khách hàng tiến hành nhận sổ đỏ chỉ sau 14 ngày và tiến hành thanh toán 5% khi nhận sổ.

Đặc biệt, đối với những khách hàng có tiến độ thanh toán nhanh chóng sẽ đươc chiết khấu với giá trị lớn.

+ Chủ đầu tư Hội An Royal Residence là ai?

Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence không ai khác đó chính là Công ty cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An. Đơn vị chủ đầu tư đã chi mạnh tay cho dự án này hơn 1 000 tỷ đồng, hiện tại dự án đang đi vào hoàn thiện và đã chính mở bán những lô đất đầu tiên.

Mặt bằng bán đất Hội An Royal Residence
Mặt bằng bán đất Hội An Royal Residence 

Hiện tại đang còn khá nhiều lô đất Hội An Royal Residence có diện tích tương đối và giá bán ổn, nhà đầu tư nên đầu tư ngay, để tránh bỏ lỡ cơ hội đầu tư hiếm cơ này.

>>> Chi tiết thông tin giá bán đất Hội An Royal Residence luôn được cập nhật tại đây:

http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu...

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.