Giá bán đất Hội An Royal Residence mới nhất

Thông tin mô tả

Bán đất Hội An Royal Residence thu hút đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy, ngay sau khi mở bán các lô đất thuộc phân khu C4, C5 và C8, lượng khách hàng giao dịch tăng lên chóng mặt với các lô đất có chủ sở hữu chiếm số lượng lớn.

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Đặc biệt, đây là đợt mở bán đất Hội An Royal Residence đầu tiên nên giá bán đất Hội An Royal Residence ưu đãi và có giá bán thấp. Tìm hiểu thông tin giá bán đất nền dự án này trong bài viết dưới đây.

GIÁ BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Giá bán Hội An Royal Residence được chủ đầu tư công bố đến khách hàng đầu tư và khách hàng tiềm năng của dự án. Trong 3 phân khu mở bán giai đoạn 1, giá bán từng lô đất được điều chỉnh tùy thuộc vào vị trí và hướng view của các lô đất.

Giá bán đất dự án Hội An Royal Residence

Giá bán đất dự án Hội An Royal Residence

Cụ thể, gia ban dat Hoi An Royal Residence hiện nay như sau:

+ Phân khu C4: chính thức mở bán 12 lô đất có diện tích 7.5x25m, 9x22m. Ngoài lô góc có giá bán 12 triệu/m2 thì 11 lô đất còn lại đều được rao bán với giá 10 triệu đồng/m2. Hướng view của các lô đất này nhìn qua phân khu C8.

+ Phân khu C5 của Hội An Royal Residence gồm 14 lô đất diện tích 7.5x19m, hướng công viên nội khu dự án đang được bán cho khách hàng với giá 12 triệu/m2.

+ Phân khu C8: gồm 26 lô đất đang bán có giá 10 triệu/m2 hoặc 13 triệu/m2, tùy thuộc vào hướng view nhìn sang phân khu C4 hoặc công viên. Các lô đất ở đây chủ yếu có diện tích 7.5x20m.

Căn hộ dự án Hội An Royal Residence

Căn hộ dự án Hội An Royal Residence

Có thể khẳng định, ban dat Hoi An Royal Residence với giá bán hấp dẫn đã và đang trở thành kênh đầu tư sinh lợi của khách hàng trong tương lai.

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Tuy mở bán các phân khu khác nhau với mục đích xây biệt thự nghỉ dưỡng hoặc biệt thự thương mại, nhưng việc sở hữu đất nền Hội An Royal Residence cũng đem đến không gian sinh sống và nghỉ dưỡng tốt nhất, nhờ vào ưu thế vị trí của dự án Hội An Royal Residence.

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence có vị trí đắc địa thuộc phường Cẩm An, thành phố Hội An. Việc tiếp giáp bãi biển An Bàng, liền kề sông Cổ Cò sẽ mang đến cơ hội đầu tư và kinh doanh cho tất cả các khách hàng sở hữu đất dự án Hội An Royal Residence.

Đặc biệt, với tiềm năng du lịch biển hàng đầu của bãi biển An Bàng – 1 trong 50 bãi biển đẹp nhất thế giới và phát triển du lịch đường sông Cổ Cò sẽ mang về lợi nhuận lớn khi khách hàng mua đất Hội An Royal Residence.

>>> Khách hàng xem thêm bán đất dự án Hội An Royal Residence tại: http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu-nha-pho-hoi-an-royal

>>> Hoặc tham khảo phòng Kinh doanh: 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.