Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Thông tin mô tả

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại Hội An hiện nay, không phải đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà chính là đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence.

Các lô đất tại dự án Hội An Royal Residence đã được phân khu rõ ràng, và trong đợt mở bán đầu tiên này đơn vị chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence đã quyết định bán trước 3 phân khu (C4 – C5 – C8). Nếu khách hàng đang đặc biệt quan tâm đến phân khu C4, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4.

Bán đất dự án Hội An Royal Residence đợt đầu
Bán đất dự án Hội An Royal Residence đợt đầu 

GIÁ BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE KHU C4

+ Chi tiết bảng giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4 do chính đơn vị chủ đầu tư định mức và giao bán, bảng hàng đất Hội An Royal Residence được cập nhật cho tất cả các sàn phân phối chính thức, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua đất từ các sàn phân phối.

Bảng hàng mà đơn vị chủ đầu tư cung cấp các thông tin như sau:

- Chiều dài – Mặt tiền – Diện tích lô đất – Giá bán – Đơn giá – Loại đường – Hướng đường.

Bán đất dự án Hội An Royal Residence khu C4
Bán đất dự án Hội An Royal Residence khu C4

Với thông tin chi tiết từng lô đất trong phân khu C4, và chi tiết gia ban dat Hoi An Royal Residence khu C4 từng lô đất, thông tin đầy đủ khiến khách hàng dễ dàng lựa chọn lô đất có diện tích phù hợp cũng như có số vốn đầu tư hợp với quỹ vốn ban đầu của mình.

Mọi thông tin trên bảng hàng đã được giám đốc tổng công ty cổ phần Tập Đoàn Hoàng Gia Hội An đóng dấu xác nhận.

+ Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Giá bán đất Hội An Royal Residence C4 có giá đồng đều chỉ với 10 triệu/m2, trong đó chỉ có duy nhất lô đất góc của dự án Hội An Royal Residence là có giá bán 12,156 triệu/m2.

Giá bán đất Hội An Royal Residence C4 được đánh giá là có giá bán tốt nhất so với các phân khu khác đang giao bán.

Giá bán đất dự án Hội An Royal Residence khu C4
Giá bán đất dự án Hội An Royal Residence khu C4

Đặc biệt, khi khách hàng mua đất dự án Hội An Royal Residence còn được ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua Hội An Royal Residence, ngân hàng đó chính là ViettinBank một trong những ngân hàng lớn nhất hiện nay.

Tiến độ thanh toán khi mua đất Hội An Royal Residence cũng được đơn vị chủ đầu tư sắp xếp khá hợp lý, và đặt yếu tố khách hàng lên hàng đầu. Khách hàng hoàn toàn yên tâm, mọi chi phí tư vấn sẽ được miễn phí và đặc biệt khách hàng còn được trực tiếp đến tham quan lô đất Hội An Royal Residence cùng với các nhân viên tư vấn khi liên hệ tới HOTLINE 091 871 8386.

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua đất Hội An Royal Residence
Ngân hàng hỗ trợ vay vốn mua đất Hội An Royal Residence 

>>> Khách hàng truy cập tại đây để tìm hiểu thêm thông tin bán đất Hội An Royal Residence:

http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu...

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.