Chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Dự án Hội An Royal Residence sau khi ra mắt đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản. Sự tò mò của khách hàng về ông trùm – chủ đầu tư dự án đứng sau thực sự là ai, và có tiềm lực lớn mạnh ra sao khi rót hơn 1.000 tỷ đồng đầu tư vào dự án này?

>>>> Xem chi tiết về chính sách bán hàng Hội An Royal Residence: http://www.bandatdanang.net.vn/chinh-sach-ban-hang-du-an-hoi-an-royal-residence

AI LÀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Ngay sau khi ra mắt Hội An Royal Residence vào ngày 15/4/2017, không ít quý khách hàng tìm kiếm thông tin về chủ đầu tư. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Thudoland xin được giới thiệu chi tiết về CHỦ ĐẦU TƯ HỘI AN ROYAL RESIDENCE cụ thể dưới đây.

Thông tin về chủ đầu tư dự án Hội An Royal Residence

Chủ đầu tư dự án - Royal Group Hoi An

Chủ đầu tư dự án - Royal Group Hoi An

Công ty CP Tập đoàn Hoàng Gia Hội An –Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chính là chu dau tu dự án đang tạo nên làn sóng mới trên thị trường bất động sản Quảng Nam. Được thành lập vào năm 2008, trụ sở chính tại 488 Hai Bà Trưng, Tân Hai, Hội An, với 10 năm kinh nghiệm trên lĩnh vực bất động sản, hơn 14 ngành nghề kinh doanh sau:

+ Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác            

+ Chuẩn bị mặt bằng              

+ Lắp đặt hệ thống xây dựng khác            

+ Hoàn thiện công trình xây dựng             

+ Vận tải hành khách đường bộ khác                  

+ Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải          

+ Dịch vụ lưu trú ngắn ngày            

+ Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động           

+ Dịch vụ phục vụ đồ uống             

+ Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê          

+ Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất                 

+ Điều hành tua du lịch          

+ Dịch vụ tắm hơi, massage và các dịch vụ tăng cường sức khoẻ tương tự (trừ hoạt động thể thao)          

+ Cắt tóc, làm đầu, gội đầu

Qua những năm tháng hoạt động đa dạng về ngành nghề Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã tạo nên một giá trị kinh tế to lớn không chỉ đóng góp cho địa phương mà còn tạo ra nhiều công ăn việc làm cho người lao động nơi đây. Chính sự tận tâm với nghề, Tập đoàn đã chiếm trọn sự tin dùng của cộng đồng dân cư.

Lễ khởi công và ra mắt dự án Hội An Royal

Lễ khởi công và ra mắt dự án Hội An Royal

HỘI AN ROYAL RESIDENCE với 2 giai đoạn, trong đó giai đoạn 1 xây dựng 44 căn biệt thự nghỉ dưỡng và 87 căn biệt thự thương mại, dự kiến sẽ hoàn thành vào quý III năm nay. Dự án có tổng diện tích trên 70.000m2, với tổng mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng. Đây là khu phức hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm nhiều công năng, loại hình biệt thự thương mại, biệt thự du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ condotel.

Với sản phẩm mới này sẽ là một biểu tượng cho sự phát triển thị trường biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam, CHU DAU TU HOI AN ROYAL RESIDENCE hi vọng sự hiện diện của dự án sẽ tạo nên một diện mạo mới được khoác lên cho thành phố hiền hòa, bình dị như một bức tranh và cũng là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng được dành tặng cho các nhà đầu tư đã và đang tìm kiếm bất động sản ven biển để nghỉ dưỡng và định cư lâu dài.

NGÂN HÀNG ĐỒNG HÀNH CÙNG CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN NÀY LÀ AI?

Ngân hàng vietinbank đồng hành cùng dự án

Ngân hàng vietinbank đồng hành cùng dự án

Với giá bán căn Hội An Royal Residence khá cạnh tranh, hợp lý dao động từ 22 – 26 triệu/m2 (chưa bao gồm VAT). Đồng thời, được ngân hàng VietinBank Hội An tiếp tục tài trợ hơn 60% tổng đầu tư cho dự án Hội An Royal Residences. Thêm vào đó, VietinBank còn cung cấp gói hỗ trợ cho đối tác mua nhà dự án với mức tài trợ lên tới 80% và ưu đãi lãi suất tốt nhất.

>>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ phòng kinh doanh 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.