Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Thông tin mô tả

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4, C5 và C8.

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Đây là 3 trong 8 phân khu của dự án, được mở bán trong giai đoạn 1 góp phần hình thành nhiều biệt thự thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp trong tương lai. Thông tin mở bán đất dự án Hội An Royal Residence sẽ được thông tin trong bài viết dưới đây.

CHÍNH THỨC MỞ BÁN ĐẤT DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Ban dat Hoi An Royal Residence tại các phân khu C4, C5 và C8 được chủ đầu tư công bố giá bán từ 10 – 13 triệu/m2 (bao gồm VAT).

Mở bán đất dự án Hội An Royal Residence đợt 1

Mở bán đất dự án Hội An Royal Residence đợt 1

Giá bán đất Hội An Royal Residence cụ thể như sau:

+ Phân khu C4 trong tương lai hình thành nên khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp khi 12 lô đất được mở bán. Trong đó, 11 lô đất có giá 10 triệu đồng/m2 và lô góc có giá trên 12 triệu đồng/m2.

+ Phân khu C5 gồm 14 lô đất có diện tích 7.5x19m, có giá bán 12 triệu đồng/m2. Trong tương lai, phân khu C5 và C8 sẽ hình thành nên khu biệt thự thương mại sầm uất với nhiều hoạt động kinh doanh mới lạ.

+ Phân khu C8: gồm 26 phân lô hướng công viên hoặc hướng C4. Theo đó, các lô đất nhìn ra công viên có giá 13 triệu/m2; các lô đất nhìn qua C4 có giá 10 triệu/m2.

Giá bán đất Hội An Royal Residence

Giá bán đất Hội An Royal Residence

Như vậy, trong đợt mở bán đất Hội An Royal Residence giai đoạn 1, chủ đầu tư đã tung ra thị trường hơn 50 lô đất đẹp, giá bán hấp dẫn khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng đặt cọc 100 triệu đồng/lô cho vài lô đất.

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY VỐN MUA ĐẤT DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Với khách hàng mua đất nền Hội An Royal Residence sẽ được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietinbank tới 80% giá trị lô đất với lãi suất hấp dẫn. Như vậy, việc sở hữu một hay nhiều lô đất ven biển An Bàng trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn với khách hàng đầu tư.

Ngân hàng vay vốn bán đất dự án Hội An Royal Residence

Ngân hàng vay vốn bán đất dự án Hội An Royal Residence

Đặc biệt, với khách hàng có vốn đầu tư nhàn rỗi, có thể lựa chọn thanh toán 95% giá trị lô đất trong đợt 1 để nhận chiết khấu 5%. Ngoài ra, bán đất Hội An Royal Residence còn mang đến chiết khấu 3% khi khách hàng thanh toán 70% giá trị trong đợt 1, hoặc chiết khấu 2% khi thanh toán nhanh 50% giá trị.

Chính bởi ưu điểm của ban dat du an Hoi An Royal Residence đã khiến dự án này trở thành tâm điểm chú ý của các nhà đầu tư bất động sản Hội An trong năm 2017.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin dự án bán đất Hội An Royal Residence tại: http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu-nha-pho-hoi-an-royal

>>> Hoặc liên hệ với phòng Kinh doanh: 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.

Giá bán đất Hội An Royal Residence khu C4

Kênh đầu tư siêu lợi nhuận tại Hội An hiện nay, không phải đầu tư vào các dự án nghỉ dưỡng cao cấp mà chính là đầu tư mua bán đất Hội An Royal Residence.