Chính sách bán hàng dự án Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Đã chính thức mở bán dự án Hội An Royal Residence, đây là cơ hội đầu tư có một không hai đối với những ai đang tìm kiếm một kênh đầu tư lợi nhuận cao tại Hội An.

Đơn vị chủ đầu tư cũng đã đưa ra những chính sách bán hàng Hội An Royal Residence khá khôn ngoan nhằm tạo sức hút riêng để lôi cuốn các nhà đầu tư tiềm năng của mình.

Dự án Hội An Royal Residence có chính sách bán hàng tốt nhất
Dự án Hội An Royal Residence có chính sách bán hàng tốt nhất 

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Dự án Hội An Royal Residence được khởi công xây dựng chính thức và đồng thời ra mắt dự án Hội An Royal Residence vào hồi tháng 4/2017, đã tạo được hiệu ứng mua bán – đầu tư dự án Hội An Royal Residence khá tốt.

Nhưng nhằm mục tiêu đánh nhanh – đánh chắc, đơn vị chủ đầu tư Hội An Royal Residenc dự án đã mạnh dạn đưa ra những chính sách bán hàng Hội An Royal Residence đầy ưu đãi.

Chính sách bán hàng Hội An Royal Residence
Chính sách bán hàng Hội An Royal Residence 

+ Chi tiết chính sách bán hàng Hội An Royal Residence

Dự án Hội An Royal Residence tiến hành mở bán đợt 1, nếu khách hàng đầu tư – mua bán dự án thành công trong giai đoạn 1 này sẽ nhận được hưởng chiết khấu khá ổn định:

+ Chiết khấu ngay 5% khi thanh toán 95% giá trị Hoi An Royal Residence

+ Chiết khấu 3% khi thanh toán 70% giá trị trong đợt 1

+ Chiết khấu 2% khi thanh toán 50% giá trị dự án Hội An Royal Residence

Chương trình ưu đãi và chiết khấu cho khách hàng chỉ được diễn ra trong khoảng thời gian bắt đầu từ 15/4/2017-31/5/2017, tỷ lệ % chiết khấu được tính trên tổng giá trị dự án  Hội An Royal Residence trước VAT.

Dự án Hội An Royal Residence ưu đãi lớn
Dự án Hội An Royal Residence ưu đãi lớn

Thông qua chinh sach ban hang Hoi An Royal Residence ngay trong đợt mở bán đấu tiên của dự án, phần nào chúng ta có thể đánh giá được tiềm năng của dự án và tiềm lực vốn đầu tư vào dự án lần này của đơn vị chủ đầu tư Hội An Royal Residence

+ Lý do nên đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence

Lý do nên đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence là gì? Đây là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng phải có riêng cho mình một câu trả lời, trước khi lựa chọn dự án Hội An Royal Residence để đầu tư chứ không phải bất cứ một dự án nào khác.

Liên kết vùng tiện ích dự án Hội An Royal Residence hoàn hảo
Liên kết vùng tiện ích dự án Hội An Royal Residence hoàn hảo

Một trong những lý do hàng đầu đó chính là vị trí dự án Hội An Royal Residence vô cùng tiện lợi, dễ dàng kết nối với phố cổ Hội An và trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Tiếp đến là chủ đầu tư Hội An Royal Residencelà một đơn vị có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An. Và điểm mấu chốt đó là dự án có cơ sở hạ hoàn chỉnh, hệ thông giao thông thuận tiện dễ dàng di chuyển đến tất cả các khu vực lân cận, kết nối hệ thống tiện ích hoàn hảo.

>> Tìm hiểu thông tin dự án Hội An Royal Residence tại đây:

http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu...

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.