Chính sách bán đất dự án Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Bán đất Hội An Royal Residence chính thức mở bán hàng chục lô đất kề sông giáp biển trong tháng 4/2017. Với lượng khách giao dịch tăng mạnh trong tháng 5 sau đó đã chứng minh ưu điểm của dự án này mang lại cho khách hàng đầu tư. Điều này cũng nhờ vào chính sách bán đất Hội An Royal Residence ưu đãi của chủ đầu tư dự án – Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Bán đất dự án Hội An Royal Residence

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật chính sách dự án Hội An Royal Residence mới nhất để khách hàng quan tâm dự án có thể tham khảo và lựa chọn thời cơ mua bán thích hợp nhất.

CHÍNH SÁCH BÁN ĐẤT DỰ ÁN HỘI AN ROAYL RESIDENCE

Với những khách hàng có ý định đầu tư đất nền Hội An Royal Residence tại thời điểm này, sẽ mang về những cơ hội hấp dẫn từ chính sách bán hàng trực tiếp của chủ đầu tư dự án.

Chính sách bán đất Hội An Royal Residence

Chính sách bán đất Hội An Royal Residence

Theo đó, chinh sach ban dat hoi an royal residence được chủ đầu tư áp dụng như sau:

+ Khách hàng mua đất Hội An Royal Residence sẽ được áp dụng 1 trong 5 hình thức thanh toán. Theo đó, chiết khấu bán đất Hội An Royal Residence mà khách hàng nhận về có thể từ 2%, 3% hoặc 5%.

+ Bán đất dự án Hội An Royal Residence hỗ trợ khách hàng mua đất vay vốn ngân hàng Vietinbank tới 80% giá trị với ưu đãi lãi suất tốt nhất.

+ Chủ đầu tư dự án cam kết hoàn trả tiền đặt cọc 100 triệu/lô khi khách hàng không có nhu cầu mua đất.

Liên kết vùng bán đất dự án Hội An Royal Residence

Liên kết vùng bán đất dự án Hội An Royal Residence

Với những chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng ưu điểm nổi bật của dự án như: vị trí đắc địa ven biển An Bàng, ven sông Cổ Cò; giá bán đất Hội An Royal Residence rẻ đã khiến dự án nhanh chóng bán hết những lô đất trong giai đoạn mở bán đợt 1.

ƯU ĐIỂM VỊ TRÍ BÁN DỰ ÁN HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence thuộc các phân khu C4, C5 và C8. Đây là những phân khu được rao bán đợt đầu tiên, góp phần hình thành các khu biệt thự nghỉ dưỡng và biệt thự thương mại trong tương lai.

Tuy nhiên, ở vào vị trí nào thì khách hàng mua đất Hội An Royal Residence cũng được thừa hưởng những ưu thế từ vị trí dự án.

Vị trí bán đất dự án Hội An Royal Residence

Vị trí bán đất dự án Hội An Royal Residence

Cụ thể, dự án ban dat Hoi An Royal Residence có quy mô rộng gận 7ha, tọa lạc trên cung đường Hai Bà Trưng, thuộc phường Cẩm An, thành phố Hội An. Phía Bắc dự án giáp biển An Bàng, phía Nam giáp sông Cổ Cò mang đến cơ hội đầu tư, kinh doanh dịch vụ du lịch với tài lộc dồi dào ứng với câu nói “hữu giang đại phú”.

Trong tương lai, Hội An Royal Residence sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Hội An với các phân khu: biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự thương mại, biệt thự du lịch và Condotel.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin bán đất Hội An Royal Residence tại: http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu-nha-pho-hoi-an-royal

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.