Cập nhật bảng giá bán đất Hội An Royal Residence

Thông tin mô tả

Giá bán đất Hội An Royal Residence là một trong những lý do quyết định việc đầu tư mua đất dự án. Trên thực tế, chỉ sau 1 tháng mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8, nhiều lô đất nhanh chóng có chủ sở hữu chứng tỏ ưu điểm nổi bật của dự án cùng với giá bán phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư.

Tổng quan bán đất dự án Hội An Royal Residence

Tổng quan bán đất dự án Hội An Royal Residence

Hiện nay, chủ đầu tư bán đất Hội An Royal Residence chính thức công bố bảng giá bán đất Hội An Royal Residence trong đợt mở bán đầu tiên. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá mới nhất đến khách hàng quan tâm đến dự án của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An.

BẢNG GIÁ BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE MỚI NHẤT

Ban dat Hoi An Royal Residence gồm các lô đất có diện tích từ 142,5 – 200m2, có giá từ 10 – 13 triệu đồng/m2.

Bảng giá bán đất dự án Hội An Royal Residence

Cụ thể, các lô đất Hội An Royal Residence đang bán hiện nay có giá bán như sau:

+ Các lô đất thuộc phân khu C4: có giá bán 10 triệu/m2

+ Các lô đất thuộc phân khu C5: có giá bán 12 triệu/m2

+ Các lô đất thuộc phân khu C8: có giá bán 10 triệu/m2 và 13 triệu/m2

Lý do gia ban dat hoi an royal residence thời điểm này có giá bán thấp là bởi: đây là đợt mở bán đầu tiên nên chủ đầu tư mang đến giá bán thấp nhất, mang đến cơ hội đầu tư lướt sóng cho khách hàng. Trong tương lai, giá bán đất tăng cao sẽ mang về lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư.

 

Bảng giá bán đất dự án Hội An Royal Residence mới nhất

 

Bảng giá dự án Hội An Royal Residence

Với khách hàng quan tâm dự án, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật bảng giá Hội An Royal Residence mới nhất để khách hàng tham khảo và quyết định mua lô đất trong thời điểm thích hợp.

ƯU ĐIỂM CỦA DỰ ÁN BÁN ĐẤT HỘI AN ROYAL RESIDENCE

Có thể nói, bán đất dự án Hội An Royal Reseidence thu hút đông đảo nhà đầu tư là bởi dự án hội tụ những ưu điểm vượt bậc.

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence

Vị trí bán đất Hội An Royal Residence

Liệt kê những ưu điểm của dự án Hội An Royal Residence khiến khách hàng không thể bỏ qua như sau:

+ Vị trí Hội An Royal Residence tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng kinh doanh dịch vụ du lịch bởi: dự án giáp bãi biển An Bàng – địa danh du lịch nổi tiếng của thành phố, ven sông Cổ Cò tươi mát và thoáng đãng.

+ Chính sách bán hàng Hội An Royal Residence hấp dẫn với chiết khấu lô đất tới 5% giá trị, hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng Vietinbank tới 80% với lãi suất ưu đãi.

+ Chủ đầu tư dự án uy tín, với việc cam kết hoàn tiền đặt cọc cho khách hàng đầu tư.

>>> Khách hàng xem thêm thông tin bán đất Hội An Royal Residence tại: http://www.bandatdanang.net.vn/du-an-hoi-an-royal-residence-ban-biet-thu-nha-pho-hoi-an-royal

>>> Hoặc liên hệ phòng Kinh doanh dự án: 091.871.8386

Tin khác

Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lời cao

Vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn khẳng định chắc chắn rằng: “Mua đất Hội An Royal Residence đầu tư sinh lợi nhuận cao”. Bởi vì trước khi đầu tư vào dự án Hội An Royal Residence, thông tin về các lô đất Hội An Royal Residence đang mở bán đã nằm...

Mở bán đất Hội An Royal Residence giá ưu đãi

Các lô đất Hội An Royal Residence đã chính thức mở bán vào cuối tháng 5/2017 vừa rồi. Các lô đất của dự án nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư ngay sau khi lễ mở bán đất Hội An Royal Residence chính thức diễn ra, và chủ đầu...

Chính thức mở bán đất dự án Hội An Royal Residence giai đoạn 1

Bán đất dự án Hội An Royal Residence trong giai đoạn 1 đã và đang mở ra cơ hội đầu tư đất nền hấp dẫn nhất Hội An hiện nay. Theo thông tin của chủ đầu tư, dự án Hội An Royal Residence chính thức mở bán trong tháng 4/2017, với 3 phân khu C4...

Tiến độ thanh toán khi mua đất nền Hội An Royal Residence

Bán đất Hội An Royal Residence mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư trong năm 2017 khi chủ đầu tư dự án chính thức mở bán 3 phân khu C4, C5 và C8 trong giai đoạn 1. Theo đó, giá bán của các lô đất từ 10 – 13 triệu đồng/m2 (bao gồm VAT) với...

Thông tin bán đất Hội An Royal Residence khu C8

Thông tin mở bán đất Hội An Royal Residence nhanh chóng được truyền tai đến giới dầu tư, đặc biệt là giới đầu tư bất động sản đến từ Hà Nội.