BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất ven biển Đà Nẵng chính là từ khóa quen thuộc của các nhà đầu tư đất Đà Nẵng hiện nay. Bởi các vị trí bán đất Đà Nẵng hiện nay đều sở hữu những nét riêng biệt và có giá trị tiềm năng lợi nhuận lâu dài.

Chỉ ngay sau khi tìm hiểu thông tin Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng không ít nhà đầu tư ngỡ ngàng về mảnh đất nơi đây và muốn đầu tư ngay.

Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng
Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng

BÁN ĐẤT MẶT ĐƯỜNG VÕ NGUYÊN GIÁP SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

  • Nên đầu tư - mua bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng

Đây là một trong những cung đường đẹp nhất tại thành phố Đà Nẵng mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Cung đường sở hữu vị trí cực đẹp, nằm giữa đường Hoàng Sa và đường Trường Sa hai cùng đường cũng lớn nhất nhì tại Đà Nẵng.

Tuyến đường dài hơn 7km, bắt đầu từ ngã ba đường Nguyễn Huy Chương giao với đường Hoàng Sa, tạo nên các lô đất vị trí mặt tiền có giá trị lớn, thích hợp và là kênh đầu tư số một cuả nhiều nhà đầu tư.

Hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạn tầng tại cung đường lớn này đã hoàn thiện và đang được chú ý là nơi thích hợp để đầu tư xây dựng các dự án – khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng view biển
Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng view biển

Khi khách hàng đầu tư – mua bán đất Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng không chỉ có cơ hội trở thành cư dân của phố đáng sống này, mà còn được sở hữu một kênh đầu tư siêu lợi nhuận.

Bởi vì dọc tuyến đường Võ Nguyên Giáp là hệ thống khu resort cấp cao và là nơi thường xuyên diễn ra các hội nghị quốc tế, thượng đỉnh cấp cao. Cùng với nhiều nhiều hoạt động mang tầm cỡ quốc ra và khu vực thu hút khách du lịch tới đay hàng năm, diễn ra vô cùng nhộn nhịp.

Đầu tư – mua ban dat ven bien Da Nang nói chung và khu đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp nói riêng là lựa chọn thông minh nhất, nếu như quý khách muốn xây dựng biệt thự cho thuê – khách sạn cho thuê, hay nhà ở đi chăng nữa thì kênh đầu tư của khách hàng sở hữu chọn vẹn tiện ích liên kết tại đây.

Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng siêu lợi nhuận
Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng siêu lợi nhuận

  • Cần bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp diện tích lớn

Cần bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Đây chính là một trong những lô đất tiềm năng du lịch lớn, gần biển Mỹ Khê Đà Nẵng, với diện tích 850m2.

Giá ban dat duong Vo Nguyen Giap Da Nang, gần bãi biển Mỹ Khê vẫn chưa có giá bán chính thức, thông tin giá bán khách hàng liên hệ tới HOTLINE: 091 871 8386 để được tìm hiểu giá bán và thương lượng giá trực tiếp.

Lô đất chỉ cách biển 50m, và có mặt hướng đông - hướng ra biển, các mặt còn lại hướng nam thoáng mát.

Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng diện tích lớn
Bán đất mặt đường Võ Nguyên Giáp Sơn Trà Đà Nẵng diện tích lớn

Mua lô đất Võ Nguyên Giáp Đà Nẵng khách hàng được cấp sổ đỏ, và được cấp phép xây dựng nhà cao tầng. Lô đất còn được nhiều nhà đầu tư nhận định, đây là lô đất sở hữu vị trí đắc địa duy nhất, tại cung đường Võ Nguyên Giáp hiện nay với giá bán hấp dẫn.

>> Tìm hiểu thông tin mua bán đất Đà Nẵng tại đây:  http://www.bandatdanang.net.vn/