BÁN ĐẤT MẶT TIỀN ĐƯỜNG TRƯỜNG SA ĐÀ NẴNG

Bán đất mặt tiền Trường Sa, thuộc quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Đoạn đường Trường Sa với mặt tiền hướng ra biển là một trong những con đường đẹp nhất và tiềm năng nhất Đà Nẵng. Lượng khách đổ xô vào đầu tư đất nền ở khu vực này không ngừng tăng cao trong vài năm trở đây và còn có xu hướng tăng mạnh trong những năm tới. Vì thế mà ban dat duong Truong Sa, Da Nang vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách đầu tư trong và ngoài tỉnh Đà Nẵng.

Mua bán đất đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn

Mua bán đất mặt tiền đường Trường Sa

Đường Trường Sa thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Đường Trường Sa thuộc quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng

Bán đất mặt tiền đường Trường Sa thuộc quận Ngũ Hành Sơn

Vị trí đường Trường Sa thuộc địa phận phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng. Mảnh đất này luôn được coi là có tiềm năng đầu tư sinh lời rất lớn bởi tích hợp nhiều ưu điểm sau đây:

Gần biển

Cách biển chỉ vài trăm mét, đất mặt tiền đường Võ Nguyên Giáp thường được các chủ đầu tư mua lại để xây dựng các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, hoặc các hộ gia đình kinh doanh các dịch vụ ẩm thực, đặc sản, mua sắm, đồ dùng… Vì gần biển nên bán đất mặt tiền Trường Sa luôn rất hot, giá bán cao nhưng lại có khả năng thu hồi vốn gấp đôi, gấp ba chỉ ngay khoảng thời gian ngắn sau đó.

Giao thông thuận tiện

Cách trung tâm thành phố chỉ vài km, đồng thời khách du lịch di chuyển dễ dàng ra sân bay Đà Nẵng chỉ với 30 phút nên vị trí đường Trường Sa được đánh giá rất cao về mặt di chuyển đi lại, giao thông. Bán đất Trường Sa, Ngũ Hành Sơn phụ thuộc vào vị trí đắc địa khi con đường này là huyết mạch nối liền hai trung tâm du lịch là Hội An và Đà Nẵng.

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Khu vực đường Trường Sa, Ngũ Hành Sơn hội tụ nhiều cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, tiện nghi của thành phố Đà Nẵng, đồng thời cũng thừa hưởng toàn bộ hệ thống cơ sở dịch vụ phục vụ du lịch nghỉ dưỡng của thành phố này. Mặt khác, trên tuyến đường Trường Sa có nhiều resort, khách sạn, nơi ăn uống, khu vui chơi giải trí… nên sẽ là nơi đến của nhiều du khách. Mua đất đường Trường Sa để đầu tư được đánh giá là sự lựa chọn rất khôn ngoan của những khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi.

Đường Trường Sa thừa hưởng nhiều tiện ích về du lịch

Đường Trường Sa thừa hưởng nhiều tiện ích về du lịch

Trường Sa – Một trong những con đường đẹp nhất Đà Nẵng

Sức hút của Trường Sa không chỉ bởi vị trí đắc địa, tiện nghi mà con đường này còn được mệnh danh là một trong những cung đường đẹp nhất của thành phố Đà Nẵng. Trường Sa nổi tiếng là con đường của nghệ thuật bởi chạy qua làng đá Non Nước, ngoài ra hai bên đường được trồng cây xanh, hoa, đài phun nước cũng mang đến cảnh quan thơ mộng, đẹp đẽ. Cái tên Trường Sa cũng nhắc đến chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc.

Với những lý do trên, bán đất mặt tiền đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của khách hàng và các nhà đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư đến từ hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

=>> Xem thêm bài viết: Bán đất đường Tân Trà