BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán đã tạo điều kiện sở hữu cho nhiều nhà đầu tư khắp cả nước.

Bán đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Bán đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Thời điểm này, bán đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng cũng góp phần vào thị trường bán đất đà nẵng nói chung với nhiều lô đất mở bán trong năm 2017. Tuy giá bán đất nền đường Võ Văn Kiệt cao top đầu nhưng vẫn hút hồn nhà đầu tư nhờ ưu điểm vị trí đắc địa, thuận tiện trong du lịch biển và di chuyển đến trung tâm Đà Nẵng.

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nhiều lô đất trên đường Võ Văn Kiệt sở hữu mặt tiền rộng thoáng cùng nhiều lô đất 2 mặt tiền nhờ vào vị trí giao nhau của các tuyến đường ngang. Có thể khẳng định, bán đất đường Võ Văn Kiệt đắt giá là nhờ vị trí “kim cương” trên mảnh đất vàng thuộc phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Vị trí bán đất đường Võ Văn Kiệt

Vị trí bán đất đường Võ Văn Kiệt Đà Nẵng

Đây là tuyến đường xương sống nối liền cầu Rồng Đà Nẵng đến bãi biển Mỹ Khê, kết nối 2 địa danh du lịch nổi tiếng tại thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Đặc biệt, đường Võ Văn Kiệt giao cắt với nhiều tuyến đường huyết mạch trong phát triển kinh tế miền Trung, hành lang kinh tế Đông Tây như: đường Ngô Quyền, đường Trường Sa, Võ Nguyên Giáp… khiến dự án bán đất đà nẵng thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Có thể khẳng định, đây là tuyến đường ngắn nhất kết nối sân bay quốc tế Đà Nẵng đến nhiều cung đường chính của thành phố.

Ngoài ra, khách hàng mua đất đường Võ Văn Kiệt Sơn Trà có thể lựa chọn những lô đất 2 mặt tiền, gần cầu Rồng hoặc gần bãi biển Mỹ Khê nhằm đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn.

NÊN MUA ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG VỊ TRÍ NÀO

Nối cầu Rồng bắc qua sông Hàn với bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, bán đất đường võ văn kiệt đà nẵng đem đến sự lựa chọn hấp dẫn cho nhà đầu tư: mua đất đường Võ Văn Kiệt gần cầu Rồng hoặc gần bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Mỹ An.

Bán đất đường Võ Văn Kiệt

Bán đất đường Võ Văn Kiệt

Với những lô đất gần cầu Rồng, mảnh đất sở hữu sẽ giúp khách hàng di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố và sân bay quốc tế Đà Nẵng. Đặc biệt, ven sông Hàn thơ mộng với làn nước trong xanh tạo không gian sống thoáng đãng cho khách hàng đầu tư. Đồng thời, vị trí liền kề sông ứng với câu nói “hữu giang đại phú” theo quan niệm mua đất, tậu nhà của ông cha ta.

Trong khi đó, khách hàng mua đất đường võ văn kiệt đà nẵng gần biển sẽ đem đến cơ hội đầu tư dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng với địa danh bãi biển Mỹ Khê – bãi biển quyến rũ nhất hành tinh với mệnh danh “hòn ngọc” trong du lịch Đà Nẵng. Kết hợp với du lịch bãi biển Mỹ An cách hơn 1km, bãi biển Non nước cách 9km về phía Nam.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại: http://www.bandatdanang.net.vn/

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ MẠNH TRINH QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song với tuyến đường Võ Nguyên Giáp trải dài theo đường bờ biển Đà Nẵng, bán đất đường Lê Mạnh Trinh Sơn Trà đem đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư sở hữu những lô đất hướng Đông, view biển tuyệt đẹp.