BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư. Cơ hội sở hữu những lô đất mặt đường Võ Nghĩa, với hướng view ra biển Đông là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng

Bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng

Ngay trong thời điểm này, thông tin bán đất đường Võ Nghĩa, phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đã và đang góp phần làm sôi động thị trường bất động sản Đà Nẵng. Nhiều nhà đầu tư từ khắp các tỉnh thành cả nước và nước ngoài cũng đang gom vốn đầu tư dự án bán đất đà nẵng lần này. Trong tương lai, hàng loạt căn hộ, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng sẽ phủ kín đất nền đường Võ Nghĩa, đáp ứng nhu cầu du lịch của du khách đến Đà Nẵng.

MUA ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG ĐỂ ĐẦU TƯ

Tận dụng lợi thế về du lịch biển, mua đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng được nhà đầu tư sử dụng với mục đích kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng: khách sạn biệt thự nghỉ dưỡng, nhà hàng, spa… Với lượng du khách đến Đà Nẵng ngày một gia tăng, cơ hội thu lợi từ loại hình kinh doanh này cũng đem về số tiền lớn cho chủ sở hữu.

Vị trí bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng

Vị trí bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng

Trong khi đó, bán đất đường Võ Nghĩa Sơn Trà với ưu thế gần biển, liền kề với nhiều địa danh hút hồn mê khách. Mảnh đất vàng trong du lịch Đà Nẵng tạo điều kiện thuận lợi để du khách di chuyển dễ dàng từ Võ Nghĩa đến:

+ Bãi tắm Phạm Văn Đồng cách 300m

+ Bãi biển Mỹ Khê cách 1,5km

+ Bãi biển Mỹ An cách 2km

Cùng với hệ thống giao thông thuận lợi với sân bay quốc tế Đà Nẵng cách 8km thì đây là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách đến với Mỹ Khê, Mỹ An và bãi tắm Phạm Văn Đồng, kích thích nguồn thu cho nhà đầu tư.

Ngoài cơ hội tự chủ trong kinh doanh, bán đất đường võ nghĩa đem đến quyền lợi tối đa cho khách hàng khi sổ đỏ vĩnh viễn lô đất mua bán. Với khách hàng yêu thích cuộc sống ven biển thì đây là nơi lý tưởng để chủ đầu tư sinh sống, nghỉ dưỡng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

GIÁ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thời điểm này, giá bán đất đường võ nghĩa đà nẵng tăng hơn nhiều so với năm 2016. Nhiều lý do khiến giá bán đẩy mạnh là do tiềm năng phát triển du lịch biển Đà Nẵng, cùng vị trí trung tâm phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội toàn miền Trung và cả nước.

Bán đất đường Võ Nghĩa Tân Trà

Bán đất đường Võ Nghĩa Tân Trà

Theo đó, đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng có giá từ 55 triệu đồng/m2 trở lên. Tuy vậy, nhiều nhà đầu tư vẫn bỏ ra số tiền lớn để mua đất đường Võ Nghĩa Sơn Trà bởi tiềm năng phát triển và tăng giá trong tương lai.

Có thể khẳng định, đây là một trong những dự án bán đất Đà Nẵng hot nhất hiện nay.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại đây.

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ MẠNH TRINH QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song với tuyến đường Võ Nguyên Giáp trải dài theo đường bờ biển Đà Nẵng, bán đất đường Lê Mạnh Trinh Sơn Trà đem đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư sở hữu những lô đất hướng Đông, view biển tuyệt đẹp.