BÁN ĐẤT ĐƯỜNG TRẦN ĐÌNH ĐÀN QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Bán đất ven biển quận Sơn Trà Đà Nẵng – các chuyên ra tư vấn bất động sản, vẫn khuyên các nhà đầu tư của mình nên đầu tư mua bán đất Đà Nẵng vào khu vực này, bởi vì điệu kiện tự nhiên hoàn hảo, điều kiện kinh tế xã hội cũng vô cung tốt, tiện ích.

Đặc biệt là vị trí bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng, sở hữu các khu đất có vị trí 2 mặt tiền, mang giá trị đích thực tới hoạt động kinh doanh – du lịch nghỉ dưỡng cho chính các nhà đầu tư.

Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng
Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG TRẦN ĐÌNH ĐÀN QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

  • Vị trí bán đất đường Trần Đình Đàn Đà Nẵng tiện ích vô cùng lớn

Vì sao nói vị trí bán đất đường Trần Đình Đàn Sơn Trà Đà Nẵng lại có tiện ích vô cùng lớn.  

Bởi vì đây là tuyến đường nối liền với đường Võ Nguyên Giáp (tuyến đường huyết mạch – vô cùng lớn, và còn là tuyến đường mà khách du lịch không thể bỏ qua khi tới Đà Nẵng.

Ngoài ra tuyến đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng còn giao cắt với nhiều con đường khác tạo nên vị trí mặt tiền của nhiều lô đất, có lô đất sở hữu tới vị trí 3 mặt tiền.

Gần vị trí này, bán đất đường Hồ Nghinh Sơn Trà Đà Nẵng cũng đang được giao bán với vị trí tuyệt đẹp.

Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng vị trí đẹp
Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng vị trí đẹp

Thông tin chi tiết về vị trí lô đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bằng số điện thoại: 091 871 8386 để nhận tư vẫn trực tiếp và cung cấp giá bán chính xác nhất các lô đất đang bán tại đường đường Trần Đình Đàn Đà Nẵng.

>>  Tìm hiểu bán đất ven biển quận Sơn Trà Đà Nẵng

  • Một số lô đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng cần bán

Lô đất thứ nhất: Bán ngay lô đất biệt thự vị trí 2 mặt tiền đường Trần Đình Đàn. Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng.

Lô đất này sở hữu vị trí đầy tiềm năng chỉ cách bãi biển 50m, và đây là khu có chất lượng dân trí cao, và an ninh đảm bảo.

Đặc biệt lô đất sở hữu hướng Đông và Nam với diện tích lên tới 250m2, và giá bán hiện tại đang giao động ở mức 58 triệu/m2, đây là mức giá khởi điểm, khách hàng hoàn toàn có thể thương lượng với người người bán.

Lô đất thứ 2: Bán đất đường Trần Đình Đàn, Phường Phước Mỹ diện tích vô cùng lớn.

Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ
Bán đất đường Trần Đình Đàn Quận Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ

Khi đầu tư mua ban duong Tran Dinh Dan quan Son Tra Da Nang đất tại đây khách hàng cũng có thể nhận được mức giá ưu đãi từ phía đơn vị bán đất. Diện tích lô đất lên tới 405m2, và lô đất có vị trí vô cùng tiện ích, gần với các khu du lịch trọng điểm của Đà Nẵng.

Lô đất thứ 3: Bán đất đường Trần Đình Đàn Đà Nẵng chính chủ ven biển

Khu đất có vị trí sát với tuyến đường Võ Nguyên Giáp, công viên Cá Voi, và khu biệt thự C, khu đất này chưa có giá bán chính thức. Tuy nhiên, diện tích khu đât lớn lên tới 405 m², phù hợp đầu tư nhiều lĩnh vực đầu tư kinh doanh, dịch vụ nhà nghỉ, khách sạn,..

>> Tìm hiểu đầu tư mua bán đất Đà Nẵng tại đây:

http://www.bandatdanang.net.vn/

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...