BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN HUY CHƯƠNG SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Nếu như bất động sản Hà Nội làm mưa làm gió ở miền Bắc, thành phố Hồ Chí Minh làm bá chủ tại miền Nam thì bán đất Đà Nẵng được coi là thỏi nam châm của miền Trung, thu hút nhiều nhà đầu tư khắp cả nước và nước ngoài. Minh chứng cho thấy, nhiều dự án bán đất đà nẵng ven biển và trung tâm thành phố nhanh chóng khép lại bởi số lượng lô đất giao dịch hết hàng.

Bán đất đường Nguyễn Huy Chương

Bán đất đường Nguyễn Huy Chương

Một trong những lý do nổi bật khiến các lô đất tại Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng phát triển du lịch hàng đầu của cả nước, trong đó du lịch biển chiếm doanh thu lớn nhất toàn thành phố. Bán đất đường Nguyễn Huy Chương (thuộc phường Mân Thái, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) ngay lập tức “hút sóng” đầu tư, là một trong những dự án bán đất đà nẵng hot nhất 2017 hiện nay.

TÌM HIỂU BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN HUY CHƯƠNG SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Ban dat duong Nguyen Huy Chuong với vị trí đắc địa, mặt tiền rộng thoáng là lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư. Đây là tuyến đường huyết mạch của quận Sơn Trà, nối liền nhiều tuyến đường phía Tây thành phố đến đường Hoàng Sa ven biển. Vì vậy, những lô đất bán đường Nguyễn Huy Chương chiếm giữ vị trí đắc địa trong giao lưu kinh tế, văn hóa và du lịch của vùng.

Vị trí bán đất đường Nguyễn Huy Chương

Vị trí bán đất đường Nguyễn Huy Chương

Đường Nguyễn Huy Chương bắt đầu từ giao lộ Nguyễn Huy Chương – Trần Quang Khải ở phía Tây, chạy thẳng về phía Đông ra biển lớn và giao cắt với đường Hoàng Sa huyết mạch. Con đường ven biển là ưu thế lớn mạnh để hình thành dịch vụ kinh doanh du lịch biển, đem về nguồn thu lớn từ lượng khách du lịch đến Đà Nẵng tăng mạnh mỗi năm.

Tuy nhiên, hệ thống giao thông thuận lợi với nhiều giao cắt với đường Phạm Vấn, Nguyễn Sáng, Nguyễn Trọng Nghĩa… đem đến cơ hội mua đất đường Nguyễn Huy Chương sở hữu vị trí ngã 3, ngã 4.

GIÁ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN HUY CHƯƠNG SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Điểm danh một vài lô đất nằm trong dự án bán đất đường nguyễn huy chương với vị trí, hướng view cùng diện tích khác nhau để khách hàng tham khảo và nắm bắt thông tin về giá bán.

Giá bán đất đường Nguyễn Huy Chương

Giá bán đất đường Nguyễn Huy Chương

1. Lô đất tại giao lộ Nguyễn Huy Chương với Nguyễn Trọng Nghĩa

+ Vị trí: sở hữu 2 mặt tiền rộng lớn và cách bãi tắm Mân Thái 50m. Ngoài ra, lô đất dự án bán đất đà nẵng này liền kề Công viên Đại Dương do Sungroup làm chủ đầu tư, phía sau khách sạn Fusion Suites.

+ Diện tích: 200m2

+ Hướng Nam

+ Giá bán: 15 tỷ đồng, tương đương 75 triệu đồng/m2

2. Lô góc đường Nguyễn Huy Chương và Nguyễn Sáng

+ Vị trí: cách biển 100m

+ Hướng: Đông Nam

+ Diện tích: 242m2, thích hợp xây dựng khách sạn, biệt thự, nhà hàng gần biển.

+ Giá bán: 61 triệu đồng/m2

3. Lô đất đường Nguyễn Huy Chương cách bãi tắm Mân Thái 250m

+ Vị trí: Bán đất Nguyễn Huy Chương Sơn Trà chỉ cách bãi tắm Mân Thái 250m, công viên Biển Đông 1km. Đặc biệt, khách hàng thuận lợi đi cầu Rồng, cầu sông Hàn, sân bay quốc tế Đà Nẵng 2km.

+ Hướng: Đông Nam

+ Diện tích: 241m2

+ Giá bán: 40 triệu đồng/m2

Như vậy, giá bán đất nguyễn huy chương đà nẵng được đánh giá cao hơn nhiều lô đất trên nhiều tuyến đường khác, bởi ưu thế gần biển và nhiều địa danh du lịch nổi tiếng, với cơ hội kinh doanh thu lợi lớn.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại: http://www.bandatdanang.net.vn/

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...