BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

Ngay sau khi ra mắt thị trường đầu tư – mua BÁN ĐẤT ĐÀ NẴNG, những lô đất tại vị trí này trở nên vô cùng HOT, vì nó có những điểm nổi bật khác hẳn so với các lô đất ở vị trí ven biển quận Ngũ Hành Sơn hay ven biển quận Sơn Trà. Theo dõi bài viết dưới đây để đánh giá những điểm khác biệt này:

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng
Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

  • Điểm khác biệt tại các lô đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng

+ Đầu tiên đó là vị trí bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Đà Nẵng, Đường Nguyễn Cao Luyện là tuyến đường nằm giữ và song song với trục đường Phạm Văn Đồng và đường Dương Đình Nghệ. Đây chính là 2 tuyến đường huyết mạch nối liền với bờ biển Đà Nẵng.

Từ các vị trí bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà, tới các khu tiện ích lớn của Đà Năng đều trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng vị trí đẹp
Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng vị trí đẹp

+ Trục đường này có các dịch vụ ăn – uống – nghỉ dưỡng – giải trí vô cùng tiện ích bởi gần vói các nhà hàng khách sạn lớn. Hứa hẹn, những lô đất tại vị trí này trong tương lai sẽ sớm trở thành các lô đất tiềm năng nhất để phát triển hoạt động du lịch.

+ Các vị trí ban dat duong Nguyen Cao Luyen Da Nang, có nhiều lô đất mặt tiền vô cùng tiện ích, do chính các trục đường lớn cắt ngang qua như: đường Hồ Nghing, đường Lý Văn Tố, và đường tạo nhiều lựa chọn, nhiều cơ hội để các nhà đầu tư dễ dàng kinh doanh – đầu tư.

+ Một điểm khác biệt ở khu đất này so với các khu đất ven biển Ngũ Hành Sơn, đất ven biển quận Sơn Trà đó là, bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Đà Nẵng rất được nhiều nhà đầu tư ưu ái để xây biệt thự - xây nhà ở vì ở đây không gian rất chiều lòng người.

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ
Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng giá rẻ

>> Bán đất đường Nguyễn Công Trứ quận Sơn Trà Đà Nẵng

  • Cần bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng mua ngay

Một trong  những lô đất tại đường đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng đang cần bán đó chính là Lô đất sở hữu diện tích rất lớn lên tới 300m2

Mô tả: Lô đất có vị trí tại Đường Nguyễn Cao Luyện - Quận Sơn Trà - Đà Nẵng

Giá bán hiện tại là 31 Triệu/m²

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng mặt tiền
Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng mặt tiền

Lô đất sở hữu vị trí rất đẹp, song song với 2 tuyến đường lớn đường Phạm Văn Đồng, và chạy song song sát đường Hồ Nghinh, từ lô đất ra tới biển chỉ cách biển 100m. Lô đất có hướng Nam đón gió tốt, đặc biệt tại đây là khu dân cư an ninh tốt, văn minh, và có trình độ cao.

>> Tìm hiểu thêm các lô đất khác trên thị trường mua bán đất Đà Nẵng tại đây:  http://www.bandatdanang.net.vn/

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ MẠNH TRINH QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song với tuyến đường Võ Nguyên Giáp trải dài theo đường bờ biển Đà Nẵng, bán đất đường Lê Mạnh Trinh Sơn Trà đem đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư sở hữu những lô đất hướng Đông, view biển tuyệt đẹp.