BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Mỹ An, bãi tắm Phạm Văn Đồng, công viên Biển Đông… thì bán đất Đà Nẵng tại khu vực này là sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư khắp cả nước.

Bán đất đường Lê Thước Đà Nẵng

Bán đất đường Lê Thước Đà Nẵng

Tuy nhiên, vừa sở hữu mảnh đất vàng sinh lời trong tương lai, vừa bỏ ra khoản tiền vừa phải thì những lô đất đường Lê Thước là sự lựa chọn số 1. Trung bình, giá bán đất đường Lê Thước Đà Nẵng từ 45 triệu đồng/m2, chưa bằng một nửa giá đất trên nhiều tuyến đường khác.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG GẦN BIỂN

Không sát kề biển Đông như tuyến đường Võ Nguyên Giáp nhưng bán đất đường Lê Thước được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi, những lô đất nền trên đường Lê Thước chỉ cách biển vài trăm mét, tạo điều kiện thuận lợi để kinh doanh dịch vụ du lịch. Minh chứng cho thấy, hàng loạt các dự án căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, biệt thự gần biển được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của du khách trong nước và quốc tế. Đồng thời, tuyến đường Lê Thước cũng góp phần quan trọng trong việc kết nối nhiều tuyến đường từ trung tâm thành phố, cầu sông Hàn ở phía Tây sang biển Đông rộng lớn.

Vị trí bán đất đường Lê Thước Đà Nẵng

Vị trí bán đất đường Lê Thước Đà Nẵng

Ngoài ra, ưu điểm vị trí của những lô đất thuộc dự án bán đất đà nẵng này giúp khách hàng sở hữu dễ dàng di chuyển đến:

+ Bãi tắm Phạm Văn Đồng cách 600m qua đường Đỗ Thế Chấp, đến Võ Nguyên Giáp.

+ Đi bãi biển Mỹ Khê cách 2km, bãi biển Mỹ An cách 2,6km về phía Nam.

+ Giao lộ Lê Thước – Hồ Nghinh, chạy thẳng đến Võ Văn Kiệt, qua cầu Rồng đến sân bay Quốc tế Đà Nẵng cách 6km.

Vì vậy, bán đất đường Lê Thước Sơn Trà mở ra cơ hội đầu tư cho nhiều khách hàng. Với thành phố Đà Nẵng, việc lấp đầy những dự án đất nền chứng tỏ thương hiệu “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” của thành phố này.

CÓ NÊN MUA ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG KHÔNG?

Bỏ ra số tiền từ 45 triệu đồng/m2, khách hàng mua đất đường Lê Thước Đà Nẵng đã sở hữu ngay những mảnh đất 2 mặt tiền của tuyến đường huyết mạch.

Bán đất đường Lê Thước 2 mặt tiền

Bán đất đường Lê Thước 2 mặt tiền

Ngoài ra, những lý do khiến khách hàng nên mua đất đường Lê Thước ngay trong năm 2017 này có thể kể đến như:

+ Sở hữu mảnh đất gần kề biển, với cơ hội đầu tư loại hình kinh doanh dịch vụ du lịch biển nhờ những địa danh du lịch nổi tiếng: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Mỹ An, bãi tắm Phạm Văn Đồng.

+ Không gian nghỉ dưỡng, sinh sống thoáng đãng từ biển Đông thổi vào, đồng thời với ưu điểm cách biển 300m đem đến cuộc sống yên tĩnh, trong lành cho nhiều hộ gia đình.

+ Thời điểm bán đất đường lê thước trong năm 2017 là cơ hội vàng cho nhà đầu tư bởi giá đất tăng cao trong tương lai.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại: http://www.bandatdanang.net.vn/

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ MẠNH TRINH QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song với tuyến đường Võ Nguyên Giáp trải dài theo đường bờ biển Đà Nẵng, bán đất đường Lê Mạnh Trinh Sơn Trà đem đến cơ hội vàng cho nhà đầu tư sở hữu những lô đất hướng Đông, view biển tuyệt đẹp.