BÁN ĐẤT ĐƯỜNG HỒ HỌC LÃM QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Song song với nhiều tuyến đường huyết mạch chạy thẳng ra biển như: đường Trương Định, đường Nguyễn Huy Chương, Phan Bá Hiến thì bán đất đường Hồ Ngọc Lãm Sơn Trà là sự lựa chọn hoàn hảo, sánh ngang với nhiều dự án đất nền Đà Nẵng thuộc trung tâm hoặc ven biển.

Bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Ưu điểm nổi bật của bán đất Đà Nẵng lần này là vị trí gần biển. Tuy không sở hữu những bãi biển nổi tiếng như Mỹ Khê, bãi biển Non Nước, bãi tắm Tiên Sa… nhưng bãi tắm Mân Thái cách vài trăm mét với nước biển trong xanh, cồn cát trắng mịn là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của nhiều du khách. Đồng thời, khách hàng được tận hưởng cuộc sống thoáng đãng ngay chính lô đất thuộc dự án bán đất đường Hồ Ngọc Lãm.

NHỮNG LÝ DO NÊN MUA ĐẤT ĐƯỜNG HỒ NGỌC LÃM SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Trên thực tế, lô đất nền đường Hồ Ngọc Lãm được thay thế bởi những tòa nhà cao tầng, nhà hàng, khách sạn nghỉ dưỡng… góp phần làm thay đổi bộ mặt của nội quận Sơn Trà. Với các nhà đầu tư, lợi ích kép khi mua đất đường Hồ Ngọc Lãm Sơn Trà khiến giá bán các lô đất tăng cao, cơ hội sở hữu cạnh tranh kéo theo thị trường mua bán đất nền không ngừng tăng nhiệt.

Vị trí bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Vị trí bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Có thể nói, những lý do khiến bán đất đường Hồ Ngọc Lãm thu hút nhiều nhà đầu tư là bởi:

Bán đất đường Hồ Ngọc Lãm sở hữu vị trí “rồng cuộn hổ ngồi”

Ưu điểm nổi bật của bán đất đà nẵng tại đường Hồ Ngọc Lãm là vị trí giao cắt với đường Hoàng Sa. Có thể khẳng định, Hoàng Sa có vai trò như trục đường “xương sống” trong giao thông du lịch Đà Nẵng thì Hồ Ngọc Lãm đảm nhận vị trí kết nối du khách từ trung tâm thành phố ra biển.

Tiềm năng du lịch khi mua đất đường Hồ Ngọc Lãm Sơn Trà

Ngoài bãi tắm Mân Thái cách 400m, khách hàng có thể di chuyển đến bãi biển Mỹ Khê, bãi biển Mỹ An, chùa Linh Ứng – Bãi Bụt, bãi biển Non Nước,… qua đường Hoàng Sa. Đồng thời, nằm phía Tây biển Đông nên gió biển luôn tràn ngập cung đường, đem đến không gian sống tươi mát cho khách hàng đầu tư.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Tuy nhiên, ban dat duong Ho Ngoc Lam tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội đầu tư kinh doanh nhờ ưu thế du lịch biển.

Giá bán đất đường Hồ Ngọc Lãm rẻ

So với nhiều dự án bán đất Đà Nẵng gần kề, giá bán đất đường Hồ Ngọc Lãm thấp hơn nhiều. Chỉ từ 15 triệu đồng/m2 là khách hàng đã sở hữu những lô đất mặt tiền rộng thoáng với cơ hội vàng sinh lời trong tương lai.

ĐỐI TƯỢNG MUA ĐẤT ĐƯỜNG HỒ NGỌC LÃM SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Với giá bán hấp dẫn cùng vị trí căn góc, hướng view nên ban dat duong ho ngoc lam đem đến cơ hội cho nhiều đối tượng có mức thu nhập trung bình trở lên.

Giá bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Giá bán đất đường Hồ Ngọc Lãm

Đồng thời, cơ hội mua đất dự án không chỉ dành cho khách hàng trên địa bàn thành phố mà đối tượng còn được mở rộng trên toàn quốc và nước ngoài.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại: http://www.bandatdanang.net.vn/

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...