BÁN ĐẤT ĐƯỜNG ĐÔNG KINH NGHĨA THỤC SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Thông tin mô tả

Cách bãi tắm Phạm Văn Đồng nức danh trong du lịch biển Đà Nẵng chỉ 400m, bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút nhiều khách hàng đầu tư nhằm mục đích kinh doanh dịch vụ du lịch biển hoặc xây dựng nhà ở, biệt thự nghỉ dưỡng ngay trên mảnh đất vàng giàu tiềm năng.

Bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Ngay từ đầu năm 2017, thành phố Đà Nẵng đã mở bán nhiều lô đất dự án trung tâm và ven biển, đem đến cơ hội đầu tư cho khách hàng khắp cả nước, đồng thời góp phần to lớn trong việc phân bố dân cư và thay đổi bộ mặt toàn thành phố. Một trong những dự án bán đất Đà Nẵng nổi bật như đường Đông Kinh Nghĩa Thục là điểm sáng đầu tư cho khách hàng.

VỊ TRÍ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG ĐÔNG KINH NGHĨA THỤC SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Là một trong những tuyến đường chính chạy thẳng ra biển, bán đất đường đông kinh nghĩa thục giao cắt với nhiều tuyến đường ngang tạo nên những căn góc 2 mặt tiền rộng thoáng như: giao cắt đường Trần Quang Khải, Lê Minh Trung, Hoàng Bích Sơn, Hồ Nghinh, Đỗ Thế Chấp, Võ Nguyên Giáp… Do đó, nhiều sự lựa chọn những lô đất đẹp với giá cả hấp dẫn đến với nhiều đối tượng đầu tư.

Vị trí bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Vị trí bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Những ưu điểm đến từ vị trí dự án mà khách hàng mua đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục Đà Nẵng nhận được có thể kể đến như:

+ Di chuyển dễ dàng đến bãi tắm Phạm Văn Đồng cách 400m

+ Đến bãi biển Mỹ Khê cách 2km, bãi biển Mỹ An cách 2,5km

+ Đi trung tâm thành phố Đà Nẵng cách 4km qua cầu sông Hàn

+ Ra sân bay quốc tế Đà Nẵng cách 6km với 15 phút lái xe.

Việc di chuyển dễ dàng với hệ thống giao thông thuận tiện là một trong những điểm nhấn khiên nhiều lô đất dự án nhanh chóng bán hết.

GIÁ BÁN ĐẤT ĐƯỜNG ĐÔNG KINH NGHĨA THỤC SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Một vài lô đất trên đường Đông Kinh Nghĩa Thục rao bán được đánh giá có giá bán thuộc top đầu thị trường Đà Nẵng. Hiện nay, bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục Đà Nẵng từ 70 triệu đồng/m2 nhưng vẫn thu hút nhiều khách hàng đầu tư.

Giá bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Giá bán đất đường Đông Kinh Nghĩa Thục

Lý do bởi:

+ Đây là dự án bán đất đà nẵng hot nhất hiện nay với số lượng hạn chế. Đồng thời giá bán sẽ tăng cao trong những năm tới.

+ Đầu tư dịch vụ nghỉ dưỡng với loại hình khách sạn, biệt thự sẽ nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư bởi tiềm năng du lịch biển liền kề, cùng nhu cầu du lịch của khách hàng ngày tăng cao.

+ Cơ hội sở hữu mảnh đất vàng với môi trường thoáng đãng là nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình.

>>> Xem thêm thông tin bán đất Đà Nẵng tại: http://www.bandatdanang.net.vn/

>>> Hoặc liên hệ qua số điện thoại: 091.871.8386

Tin khác

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CAO LUYỆN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Bán đất đường Nguyễn Cao Luyện Sơn Trà Đà Nẵng – thêm một vị trí lô đất tiềm năng nữa tại Đà Nẵng được mở bán.

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG NGUYỄN CÔNG TRỨ QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Khi mà mở bán đất đường Nguyễn Công Trứ Quận Sơn Trà Đà Nẵng, thì các nhà đầu tư luôn tự đặt ra cho mình câu hỏi rằng: Liệu đây có phải là con đường có tiềm năng sinh lời trong thời gian sắp tới không? Đầu tư vào lô đất này có những thuận...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ NGHĨA QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Song song và cách đường Võ Nguyên Giáp ven biển 100m, đường Võ Nghĩa sở hữu vị trí vàng với không gian thoáng đãng ven biển Đông. Chính bởi vị trí gần biển, cách bãi tắm Phạm Văn Đồng 300m khiến cho dự án bán đất đường Võ Nghĩa Đà Nẵng thu...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG LÊ THƯỚC QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Nếu Sơn Trà được ví như nội quận “du lịch” của thành phố Đà Nẵng thì phường Phước Mỹ được coi là trung tâm du lịch của quận Sơn Trà. Với việc sở hữu nhiều địa danh du lịch biển nổi tiếng trong nước và khu vực như: bãi biển Mỹ Khê, bãi biển...

BÁN ĐẤT ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT QUẬN SƠN TRÀ ĐÀ NẴNG

Vài nằm trở lại đây, nhu cầu khách hàng mua đất nền, condotel, khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng càng được đẩy mạnh. Ngay sau đó, bán đất Đà Nẵng trên nhiều tuyến đường huyết mạch ven biển và trung tâm thành phố chính thức mở bán...